POCARI SWEAT - Thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản là thức uống có thành phần gồm nước và ion thiết yếu (Natri, Kali, Canxi, Magiê, Clo), tương tự dịch cơ thể giúp bù nước nhanh, xua tan cơn khát và mang lại cảm giác sảng khoái.

              

Pocari là thức uống bổ sung ion an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi vì:
- Có thành phần gồm nước và các ion thiết yếu, tương tự dịch cơ thể.
- Thỏa mãn tiêu chí 5 KHÔNG tốt cho sức khỏe: KHÔNG GAZ, KHÔNG CAFFEINE, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU, KHÔNG ĐƯỜNG HÓA HỌC, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.
- Lượng đường và calories thấp.
- Được phát triển trên nền tảng nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.
- Là sản phẩm của tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Nhật Bản, Otsuka.


              

Bạn có thể uống Pocari mọi lúc mọi nơi, khi cơ thể cần bù nước. Các trường hợp điển hình:
- Hoạt động thể thao
- Say nắng, sốc nhiệt
- Cảm, sốt
- Tiêu chảy
- Bù nước hằng ngày


              

Dịch cơ thể không chỉ chứa nước mà còn có các ion thiết yếu. Vì vậy, khi đổ mồ hôi, cơ thể chúng ta sẽ mất nước và các ion. Nếu bạn chỉ uống nước sau khi đổ nhiều mồ hôi, dịch cơ thể bạn sẽ càng trở nên loãng hơn. Khi đó cơ thể sẽ ngăn chặn tình trạng này bằng cách khiến cơn khát biến mất, và đôi khi ngừng hấp thụ nước, nhưng dịch cơ thể vẫn chưa bù đắp đủ. Vì vậy khi đổ nhiều mồ hôi, hãy bổ sung Pocari với thành phần gồm nước và các ion thiết yết tương tự dịch cơ thể, giúp bù nước nhanh.

              

Ion là chất điện giải. Tương tự như thành phần và nồng độ của dịch cơ thể, Pocari cũng chứa các ion như Natri, Kali, Canxi, Magiê, Clo.

              

Bệnh tiểu đường có thể mắc phải do nhiều yếu tố khác nhau mà trong đó Pocari không phải là nguyên nhân trực tiếp gây ra căn bệnh này. Pocari là một thức uống có chứa muối và đường, cung cấp khoảng 27 kilocalories/100 ml (đối với Pocari dạng chai). Đối với những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thì việc uống Pocari không phải là vấn đề duy nhất mà bạn cần quan tâm. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế về chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt.

              

Các thành phần của Pocari không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào với cơ thể của trẻ đã cai sữa (khoảng trên 1 tuổi). Nếu pha loãng Pocari sẽ làm giảm khả năng hấp thụ của nước và các ion vào cơ thể. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích việc pha loãng sản phẩm.

              

Trong 100ml của Pocari có chứa lượng đường thấp khoảng 6.1 g tương ứng với 27 kilocalories/100 ml (đối với Pocari dạng chai) giúp hấp thụ các ion vào thành ruột, mạch máu và các tế bào trong cơ thể. Đối với người mắc bệnh tiểu đường hoặc có người thân mắc bệnh tiểu đường, cần tham khảo ý kiến bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng về liều lượng sử dụng Pocari trong ngày kết hợp với lịch trình và chế độ ăn uống phù hợp.

              

Không có giới hạn cụ thể về số lượng Pocari có thể uống một ngày. Vì trong thành phần của Pocari có chứa muối và đường nên những người đang kiêng đường hoặc hạn chế muối do béo phì hoặc cao huyết áp hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về liều lượng sử dụng mỗi ngày.

              

Phụ nữ đang cho con bú và mang thai ở bất kỳ giai đoạn nào đều có thể uống Pocari. Thậm chí Pocari còn được các bà mẹ sau sinh sử dụng để thay thế lượng dịch cơ thể mất đi trong quá trình sinh nở. Pocari được sản xuất dựa trên nghiên cứu khoa học được thực hiện tại Nhật Bản và công nghệ tiên tiến, vệ sinh nên AN TOÀN cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Ngoài ra, với thành phần không chứa bất kỳ chất bảo quản, chất tạo màu nhân tạo, đường hóa học, caffeine hay gaz nên Pocari đảm bảo các tiêu chí an toàn cho sức khỏe. Nếu phụ nữ có thai hoặc cho con bú có tình trạng sức khỏe không bình thường, vui lòng nghe theo lời khuyên của bác sĩ về việc sử dụng POCARI SWEAT.

              
Banner bên dưới trang FAQ