GIỚI THIỆU

GIẢI CHẠY POCARI SWEAT RUN

Pocari Sweat Run (PSR) là một giải chạy bộ mang tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức bởi thương hiệu Thức uống bổ sung ion dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản. PSR được tổ chức lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2012 và từ đó trở nên phổ biến tại các nước Châu Á khác như Hồng Kong, Thái Lan, Indonesia… Và đến 2019, PSR chính thức được khởi động tại Việt Nam.
Cho đến nay, giải chạy đã thu hút hàng ngàn vận động viên trên toàn thế giới và trở thành một trong những giải chạy cộng đồng lớn nhất Châu Á.

Pocari Sweat Run

SỨ MỆNH

TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHẠY

Với sứ mệnh “All for runners – Tất cả vì người chạy”, chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của mỗi người chạy. Trước ngày diễn ra sự kiện, tất cả thành viên trong ban tổ chức PSR sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng đường chạy – khu vực sự kiện – các hoạt động trong sự kiện để đảm bảo sẽ có thể mang đến những giải chạy đáng nhớ.

Hàng năm, chúng tôi luôn phối hợp với các đơn vị nghiên cứu chuyên nghiệp tiến hành các khảo sát với mục tiêu có thể thấu hiểu kỳ vọng của các VĐV và cải thiện giải chạy qua từng năm.

CÁC CỰ LY TẠI PSR
THỬ THÁCH DÀNH CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN

Mỗi đường chạy của từng cự ly trong PSR luôn được ban tổ chức đánh giá, kiểm tra, sắp xếp một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho từng runners.

Bạn sẽ lựa chọn cự ly nào? Cùng Pocari Sweat Run sẵn sàng chinh phục các thử thách nhé!

5KM

10KM

21KM

42KM

*Dự kiến
Pocari Sweat Run

SỰ PHÁT TRIỂN

Pocari Sweat

HÀNH TRÌNH
NÂNG CAO SỨC KHỎE NHÂN LOẠI

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2019, PSR đã nhanh chóng chinh phục trái tim người chạy với đường chạy an toàn, trạm tiếp nước đạt tiêu chuẩn Nhật, và sự chăm sóc tận tình chu đáo từ ban tổ chức để giải chạy xứng tầm quốc tế, đúng với sứ mệnh "All for runners - Tất cả vì người chạy" và triết lý "nâng cao sức khỏe nhân loại" đến từ thương hiệu Thức uống bổ sung ion dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản, POCARI SWEAT.

POCARI SWEAT RUN QUA TỪNG NĂM

400

Tình nguyện viên
& Hỗ trợ viên

3187

Vận động viên

17

Nhà tài trợ

500

Tình nguyện viên
& Hỗ trợ viên

6947

Vận động viên

22

Nhà tài trợ

500

Tình nguyện viên
& Hỗ trợ viên

5892

Vận động viên

25

Nhà tài trợ

500

Tình nguyện viên
& Hỗ trợ viên

8116

Vận động viên

21

Nhà tài trợ

Racekit

VÌ NGƯỜI CHẠY
TRONG TỪNG BƯỚC CHÂN

Race kit là một trong những vật phẩm không thể thiếu tại các giải chạy. Thực hiện sứ mệnh “All for runners – Tất cả vì người chạy”, để chiếm trọn trái tim các VĐV bằng sự chu đáo và tận tâm, mang đến nhiều trải nghiệm thoải mái và tiện lợi, mỗi một vật dụng trong bộ Race kit của PSR như áo, mũ, túi, v.v đều được cân nhắc, lựa chọn và không ngừng cải thiện.

Sau mỗi mùa giải, những đóng góp đến từ mỗi một vận động viên tham dự sẽ được ban tổ chức ghi lại nhằm cải tiến
và phát triển bộ race kits. Chúng tôi luôn cân nhắc để lựa chọn chất lượng tốt nhất cho mỗi vật phẩm.

TẠI SAO CHỌN POCARI SWEAT RUN?

Pocari Sweat
Pocari Sweat
Pocari Sweat

SỨ MỆNH
"TẤT CẢ VÌ NGƯỜI CHẠY"

Với sứ mệnh "All for runners - Tất cả vì người chạy", Pocari Sweat Run (PSR) luôn đặt quyền lợi của mỗi runner lên hàng đầu. Từ lúc mở bán vé cho đến cuối ngày diễn ra sự kiện, từ người chạy 5km, 10km hay 21km, từ người xuất phát đầu tiên cho đến người kết thúc cuối cùng, tất cả đều nhận được sự quan tâm chu đáo và tận tình đến từ Ban tổ chức PSR.

TRẠM TIẾP NƯỚC
ĐẠT TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

PSR 2021 luôn tự hào vì mang đến những trạm tiếp nước đạt tiêu chuẩn Nhật, cung cấp thức uống bổ sung ion mát lạnh, dinh dưỡng cũng như các vật tư y tế cần thiết cho runner. Với cách bố trí hợp lý trên đường chạy, cứ mỗi 2km cho đến 2.5km runners sẽ được “chăm sóc tận tình” tại khu vực tiếp nước màu xanh - trắng đặc trưng của Pocari.

Bạn chỉ cần chạy, bù nước và cổ vũ tinh thần đã có PSR lo để bạn yên tâm chạm đến vạch đích thành công.

Pocari Sweat
Pocari Sweat
Pocari Sweat

ĐƯỜNG CHẠY
CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - SẠCH SẼ

Sự chuyên nghiệp: Từng km đường chạy đã được khảo sát thực tế nhiều lần bởi chính Ban tổ chức để có những trải nghiệm chính xác như một runner. Không những luôn có bảng chỉ đường cụ thể ở mỗi 1KM, PSR còn huy động lực lượng tình nguyện viên cùng đội ngũ ban tổ chức nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ runner bất cứ khi nào cần.

Sự an toàn: Bạn sẽ luôn cảm thấy hoàn toàn an tâm với cung đường được phân luồng chính xác, cụ thể bởi barrier, cọc nón… Những ổ gà, ổ voi cũng được giải quyết triệt để giúp runner tránh được các chấn thương không đáng có. Ngoài ra, xe cứu thương cùng đội ngũ bảo vệ từ các đơn vị uy tín luôn sẵn sàng có mặt khi cần.

Sự sạch sẽ: Trước ngày chạy, các cung đường đều được Ban tổ chức dọn dẹp vệ sinh thông thoáng, từng nhà vệ sinh trên đường luôn được giữ tình trạng sạch sẽ, và PSR luôn nói không với rác vì luôn bố trí thùng rác ở kế bên từng trạm tiếp nước.

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Ai nói giải chạy không có gì thú vị thì sai rồi nhé. Đến với Pocari Sweat Run, có rất nhiều trải nghiệm hay ho mà bạn có thể tận hưởng, kể cả trải nghiệm cá nhân hay cùng đồng bọn đó nha:

  • Hoạt động sân khấu như nhảy cổ động, bốc thăm trúng thưởng, nhận giải thưởng, v.v.
  • Nhạc sống sôi động tại khu vực sự kiện và trên đường chạy.
  • Thư giãn trên nền cỏ nhân tạo tại khu vực lều khổng lồ.
  • Và còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón bạn tại PSR.

PHẢN HỒI VỀ GIẢI

Pocari Sweat

"Phải nói là mình đã có một trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn. Mọi thứ quá chu đáo và chuyên nghiệp.
Bộ Racekit xịn xò với hàng loạt quà tặng."

- Minh Phong, VĐV của PSR 2020

Pocari Sweat

"Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm không khí vui vẻ giữa những người bạn và những vận đông viên tràn trề năng lượng.
Cảm ơn Pocari Sweat Run 2020"

- Vũ Công, VĐV của PSR 2020

Pocari Sweat

"Trên hết là niềm vui khi có bạn đồng hành cùng chạy chung, tuyệt vời lắm!"

- Phạm Kiên Sơn, VĐV của PSR 2019

Pocari Sweat

"Nếu bạn vẫn chưa chạy, tôi khuyên bạn nên thử vì nó thực sự rất vui và tuyệt."

- Nguyễn Quang Huy, VĐV của PSR 2019

Pocari Sweat