Ra mắt sản phẩm mới – Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat dạng bột

Là thành viên của tập đoàn Dược phẩm Otsuka – Một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản, công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuka Thăng luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tiên phong, độc đáo nhằm nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngày 15 tháng 03 năm 2020, công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuka Thăng chính thức ra mắt sản phẩm mới: Thức uống bổ sung ion POCARI SWEAT – dạng bột 15g. Đây là sản phẩm độc đáo, sáng tạo bên cạnh các sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn tin dùng: POCARI SWEAT dạng chai 500ml, POCARI SWEAT dạng chai 350ml. Việc ra mắt này nhằm đa dạng hóa các sản phẩm của nhãn hàng POCARI SWEAT, từ đó đa dạng hóa sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat dạng bột có thành phần và chức năng tương tự như sản phẩm dạng chai đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Khi pha gói bột Pocari Sweat 15g với tỉ lệ nước phù hợp, bạn sẽ có một thức uống bổ sung ion với thành phần tương tự dịch cơ thể; cung cấp những ion thiết yếu, giúp bù nước nhanh, chính xác những gì cơ thể cần.

Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat dạng bột có nhiều ưu điểm vượt trội như Tiện lợi, rất thích hợp để đi du lịch, đi máy bay, đi phượt cũng như có tính chất Gọn nhẹ, với kích thước nhỏ gọn nằm vừa lòng bàn tay dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, cách dùng POCARI SWEAT dạng bột cũng vô cùng đơn giản, theo 03 bước dưới đây:

Sản phẩm thức uống bổ sung ion POCARI SWEAT dạng bột hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành nhỏ gọn giúp cơ thể bù nước nhanh chóng trong một ngày dài năng động hay những chuyến phiêu lưu đầy thú vị. Chúng tôi hy vọng mang lại trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho người tiêu dùng, là thức uống mọi lúc mọi nơi dùng cho mọi đối tượng trong cuộc sống hằng ngày.

Hiện tại bạn có thể tìm thấy POCARI SWEAT dạng bột tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0903 104 145 để có được tư vấn mua hàng nhanh chóng nhất.

Và đừng quên Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat dạng chai của chúng tôi đang có mặt ở khắp cả nước, phân phối tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc cũng như cửa hàng tạp hóa.

Nào, hãy cùng bù nước và ion với POCARI ngay nhé.